SẢN PHẨM MỚI TỪ HÙNG DŨNG – BÁNH LẠNH KISIN

Vừa qua buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hùng Dũng và Kisin Food SaiGon.
Vừa qua buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH Hùng Dũng và Kisin Food SaiGon. Hùng Dũng thấu hiểu những khó khăn của các bánh tươi/ bánh tráng miệng hiện nay trên thị trường: từ hạn dùng, chất lượng, và khả năng vận chuyển toàn quốc,…Kisin đã trở thành công ty trực thuộc của ???? ???? ??. với quy trình sản xuất bánh lạnh hiện đại nhất theo công nghệ Nhật Bản, 100% dây chuyền máy móc được nhập khẩu từ Nhật.
Bánh lạnh Kisin từ Hùng Dũng sẽ giúp các doanh nghiệp khắc phục những khó khăn trong việc phục vụ bánh. Cam kết chất lượng bánh tốt nhất từ đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, hương vị tuyệt vời nhất từ công nghệ 100% từ Nhật Bản, và đặt biệt hạn dùng lên đến 16 tháng. Hùng Dũng mong muốn mang lại giải pháp tốt nhất và chất lượng cao nhất cho doanh nghiệp cũng như người dùng.
Fanpage: Kisin
Cung cấp sỉ lẻ các dòng bánh.
Hùng Dũng sẽ cung cấp các dòng bánh cho các quán cafe, nhà hàng, khách sạn,… với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Nhận thấy khó khăn từ các doanh nghiệp trên thị trường cùng với khó khăn của dịch Covid hiện nay. Việc lưu trữ bánh tươi, bánh ngọt,… gặp nhiều khó khăn khi hạn dùng thấp. Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển các dòng bánh lạnh có hạn dùng lên đến 16 tháng, tiết kiệm chi phí, cung cấp bánh với giá cả cạnh tranh, sỉ lẻ các dòng bánh theo yêu cầu của doanh nghiệp.
Giới Thiệu về nhà máy Kisin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *