RA MẮT APP MUA HÀNG ĐIỆN TỬ – FRESHCO

Ngày nay, smartphone có tầm quan trọng không hề nhỏ trong việc mua bán hàng hóa và giao dịch trên Internet để phục vụ cho nhu cầu mua sắm của khách hàng. Tình hình Covid 19 cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt và thói quen mua sắm của người tiêu dùng, với mong muốn tiết kiệm chi phí và thời gian mua sắm, tâm lý lựa chọn mua sắm những sản phẩm chất lượng chính hãng.

Thấu hiểu được những nhu cầu đó, Công ty THHH Hùng Dũng chính thức ra mắt Trang bán mua hàng điện tử có tên là Fresh Co. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể mua sắm các sản phẩm của chúng tôi ngay tại nhà.

Trang Fresh Co được thiết kế giao diện với  2 mục chính: Trang chủ hiển thị và trang danh mục sản phẩm. App sử dụng trên các nền tảng Android và sớm ra mắt trên iOS dành cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ứng dụng mua hàng Fresh Co tích hợp những tính năng cần thiết cho người mua hàng. Cung cấp tính năng tìm kiếm thông tin, lựa chọn sản phẩm và số lượng sản phẩm, mua hàng , cung cấp thông tin nhận hàng và thanh toán.

Vì sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng , tất cả các mặt hàng đều được nhập khẩu với tiêu chí cao để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Một số mặt hàng hiện có trong danh mục sản phẩm FreshCo : Nước ép trái cây nguyên chất Ceres, Nước khoáng Just Water, sữa tươi nguyên kem Pure Milk, Sữa tươi tiệt trùng Globe Milk, Sữa đặc Famyl, Đào ngâm Arbutus Wechoice, Nước trái cây có gas Arbutus,…

Hiện ứng dụng đã có mặt trên Appstore và Google Play

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *