Hotline: 08 387 244 04. Fax: :08 387 242 34
Tiếng anh | Tiếng việt

SPRING – NGUỒN KHOÁNG CHẤT THUẦN KHIẾT

Nước khoáng Spring chứa hàm lượng khoáng tiêu chuẩn, phù hợp với mọi lứa tuổi.Trong tình trạng bữa ăn hằng ngày của người Việt vẫn còn thiếu 30-50% khoáng chất cần thiết thì việc uống nước khoáng hàm lượng tiêu chuẩn hằng ngày là một trong những giải pháp bổ sung hiệu quả cung cấp thêm lượng chất khoáng cần thiết cho cơ thể, Nước khoáng spring ẩn sâu trong lòng núi tuyết.

nuoc khoang spring

nuoc khoang spring

SPRING -KHOÁNG CHẤT THIÊN NHIÊN TIÊU CHUẨN.

Nước khoáng thiên nhiên Spring là sự kết hợp tuyệt vời giữa các loại khoáng thiên nhiên tiêu chuẩn rất tốt cho hoạt động của cơ thể, thích hợp dùng hằng ngày cho mọi lứa tuổi.

nuoc khoang spring

nuoc khoang spring

NƯỚC KHOÁNG KHAI THÁC TẠI NGUỒN !

Spring được khai thác tại nguồn núi tuyết Sannine (Lebanon) đảm bảo độ tinh khiết với thành phần khoáng chất quý, hấp thu muối và các nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe, giữ trọn vẹn nét độc đáo bản địa của đỉnh núi tuyết.

nuoc khoang spring

nuoc khoang spring

SPRING – NHỎ GỌN NHƯ CHIẾC SMARTPHONE.

Thật tiện lợi, dễ mang theo và nhỏ gọn như một chiếc Smartphone, bạn có thể mang theo Spring đến mọi nơi : sân tập thể thao, đi làm, đi học, dã ngoại…v.v

nuoc khoang spring

nuoc khoang spring

KHOÁNG CHẤT CỰC KỲ TỐT CHO SỨC KHỎE.

Với hàm lượng khoáng phù hợp & ổn định, các khoáng chất có trong nước khoáng thiên nhiên Spring sẽ giúp cơ thể dung hòa nhu cầu nước uống và khoáng chất mỗi ngày. Spring do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi lứa tuổi.

nuoc khoang spring

nuoc khoang spring

Spring – năng lượng, sức khỏe, tạo sự khác biệt.!